Giới thiệu Tâm An Ceramic

Tâm An Ceramic tự hào là nhà phân phối gạch bông gió chất lượng cao tiên phong ở phân khúc trung và cao cấp. Tận dụng thế mạnh về kinh nghiệm phân phối vật liệu xây dựng lâu đời, Tâm An đã mở rộng hệ thống các mặt hàng vật liệu xây dựng gạch thông gió và các loại gạch khác lớn mạnh. Độ phủ hàng hóa của chúng tôi đã trải rộng khắp thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với đội tư vấn xây dựng dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ kinh doanh trẻ và không ngừng sáng tạo, gachthonggio.com.vn tham vọng chung tay cùng các nhãn hàng vật liệu xây dựng Việt thay đổi bộ mặt xây dựng Việt Nam, đưa đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và mặt hàng gạch thông gió nói riêng, Tâm An ceramic tự hào về đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và tận tình, giúp người mua có được những gợi ý sáng tạo cho một vẻ ngoài hoàn hảo thật phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách đa dạng cho ngôi nhà của quý khách. Dù bất cứ phong cách phong cách hiện đại, sang trọng hay trẻ trung cho đến cổ điển, bạn cũng đều có thể tìm được những mẫu vật liệu xây dựng phù hợp với ngôi nhà của mình tại website gachthonggio.com.vn

Bên cạnh những bộ mẫu gạch thông gió luôn dẫn đầu xu hướng trang trí nội và ngoại thất, Tâm An ceramic còn cung cấp nhiều loại gạch và vật liệu xây dựng khác như gạch lục giác, gạch vân gỗ nghề sơn, gạch men ốp lát cũng như đa dạng các sản phẩm thiết bị vệ sinh nội thất phù hợp để nâng tầm cuộc sống, giúp cho quý khách hàng có thể trải nghiệm nhiều phong cách tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Đến với gachthonggio.com.vn, quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị!

Hệ thống showroom :

Showroom 1: 85 TT20 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông thành phố Hà Nội

Hotline : 0984281369 - 0984281368

Website: gachthonggio.com.vn

Facebook: Gạch Thông Gió Tâm An | Facebook

 

Gọi ngay : 0984281369
Gọi ngay : 0984281369